Với tiêu chí “ Cạnh tranh – Chất lượng – Uy tín ” , Công Ty CP Sài Gòn GREEN AIR được thành lập nhằm mục đích mang đến những sản phẩm điện máy & dịch vụ tốt nhất đi kèm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Chúng tôi không ngừng nổ lực và phát triển với mong muốn mang đến những sản phẩm & dịch vụ tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– Công ty CP Sài Gòn GREEN AIR tự hào là nhà thầu hệ thống lạnh dân dụng, thương mại và công nghiệp chuyên nghiệp:

  • Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống máy treo tường và âm trần cho các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị mới, chung cư, nhà phố, biệt thự phố…
  • Thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông cho nông sản, thủy sản.
  • Thiết kế và thi công hệ thống giấu trần ống gió cho trung tâm thương mại, nhà xưởng,…
  • Cung cấp thiết bị làm lạnh và thi công hệ thống lạnh công nghiệp: kho lạnh, chiller, hệ thống cấp đông…

– Bên cạnh đó, Công ty CP Sài Gòn GREEN AIR còn là đại lý phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm điện máy: máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, điện gia dụng … với ưu thế đa dạng về dòng sản phẩm và cung cấp chính hãng của hầu hết các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

 Cạnh tranh  :  Sài Gòn GREEN AIR luôn đảm bảo mức giá cả cạnh tranh và dịch vụ nhanh chóng. Hạn chế thấp nhất giao đến khách những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật và chỉ phân phối các nhãn hàng chất lượng, uy tín.  

 Chất lượng:  Quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Sài Gòn GREEN AIR. Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Sài Gòn GREEN AIR luôn cam kết là hãng chính hãng, được cung cấp trực tiếp từ các Công Ty Đại Diện Chính Hãng tại Việt Nam.

 Uy tín: Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng tốt mới bán ra thị trường và bảo hành sản phẩm uy tín. Sản phẩm mới 100%, nguyên đai và nguyên kiện có phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng nếu phát hiện sản phẩm cũ và hư hỏng.

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và nhân viên giao hàng nhanh nhẹn. Sài Gòn GREEN AIR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng Online vì sự an toàn, nhanh chóng, hiệu quả chi phí mà chúng tôi đem lại.