Tập đoàn điện tử TCL được thành lập vào năm 1981 tại Trung Quốc, đến nay các sản phẩm của TCL đã có mặt tại hơn 160 thị trường, đứng thứ 2 thị trường tivi toàn cầu về doanh số bán hàng năm 2019. TCL Việt Nam là chi nhánh nước ngoài đầu tiên của Tập Đoàn TCL. Sau 21 năm thành lập và phát triển, sở hữu nhà máy với quy mô hơn 73.000m2, sản lượng tivi đạt 4,5 triệu/năm đủ đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra thị trường Đông Nam Á, Âu Mỹ.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng với nỗ lực không ngừng TCL Việt Nam vẫn duy trì mức tăng trưởng doanh số bán hàng ấn tượng là 24,8%/năm, tiếp tục mở rộng thị trường và khẳng định vị thế thương hiệu tivi phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong ba năm liên tiếp. Tháng 9/2020, TCL đạt danh hiệu TOP 50 thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

TCL Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị truyền hình và điều hòa trung tâm cho các công trình dân dụng và thương mại, các sản phẩm tiêu biểu gồm:

  • Smart TV, đỉnh cao là công nghệ MINI-LED và QLED 8K
  • Máy lọc không khí
  • Máy giặt
  • Điều hòa dân dụng và điều hòa thương mại với hệ thống trung tâm TCL – TMV-X với khoan xoắn ốc cao áp Inverter được tích hợp trong máy nén không chổi than, động cơ quạt và nâng cấp hệ thống trao đổi nhiệt, giúp tăng tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn. Việc tối ưu hóa ống dẫn khí và sắp xếp vị trí của các chi tiết làm giảm đáng kể độ ồn và sự mất áp lực của dàn nóng.

TCL Việt Nam được các nhà đầu tư dự án, công trình chọn làm đơn vị tin cậy cung cấp các sản phẩm tivi và máy lạnh lắp đặt trong các công trình lớn nhỏ phủ khắp cả nước như trường học, bệnh viện, khách sạn, v.v. hứa hẹn trở thành đối tác tiềm năng cung cấp các giải pháp xây dựng, các sản phẩm với tính năng và chất lượng ưu việt cho công trình Việt Nam. ー Construction+ Online