TẤT NIÊN HỘI ĐIỆN LẠNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào năm mới 2024, ngày 14/1 vừa qua tại Nhà hàng Đông Hồ EDEN, Sài Gòn. Hội Điện lạnh TP.HCM đã tổ chức buổi tiệc tất niên, nhằm tạo điều kiện cho các anh chị em đồng nghiệp ngành Điện – Điện tử – Điện lạnh, các đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội hiểu biết lẫn nhau, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc làm cầu nối mở rộng mối quan hệ giao lưu, giao thương, phối hợp, hợp tác giữa cá nhân, tổ chức, đơn vị Đào tạo, các Cửa hàng, Doanh nghiệp, Nhà Phân Phối, Nhà cung cấp, các Đại lý, nhà thầu Cơ Điện lạnh, HVAC, với các hãng Điện – Điện tử – Điện lạnh, và các ngành nghề liên quan khác trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.  Đây cũng là dịp để Hội nhìn lại một năm đã qua và đặt mục tiêu cho năm mới.

Ông Trần Quốc Huy Chủ tịch Hội điện lạnh TP.HCM phát biểu khai mạc

Với hơn 200 đồng nghiệp, khách mời và các nhà tài, đã đến tham dự. Về phía khách mời có nhiều vị khách quý đến từ liên Chi Hội Cơ Điện Lạnh Việt Nam, các Thầy Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Nhiệt lạnh từ các trường Cao Đẳng nghề Vĩnh Long, Đại Học Công Nghiệp TP. HCM

Trong những năm qua, mặc dù nền kinh tế đối diện với nhiều thách thức, khó khăn nhưng Hội điện lạnh TP. Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vai trò của mình trong các hoạt động xây dựng – phát triển ngành Điện Lạnh. Hội không chỉ là môi trường mở để các Hội viên cùng nhau trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức mà còn là một trong những đơn vị đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng – xã hội.

Hội Điện Lạnh TP.HCM được thành lập với vai trò chính là tạo sự gắn kết giữa các cá nhân, doanh nghiệp, nhà sản xuất hoạt động trong nghành, với mục tiêu xây dựng một môi trường phát triển bền vững cho các hội viên và cùng lan tỏa giá trị của ngành Điện lạnh tới xã hội.

Tại buổi tất niên, nhiều phần thưởng cũng đã được trao cho các hội viên ưu tú, xuất sắc, đã có những đóng góp đáng kể cho các hoạt động của Hội cũng như xã hội, và kết nạp 16 hội viên mới nâng số hội viên chính thức lên 160 hội viên.

 Cũng trong buổi tiệc tất niên có nhiều phần quà bốc thăm gía trị khác đến từ các nhà tài trợ như, Máy lạnh, tủ đông, Gas lạnh và nhiều món quà rất có giá trị khác, các anh chị em đồng nghiệp tham gia ai cũng nhận được quà giá trị từ nhà tài trợ.

Ngoài việc các quý khách tham dự và hơn 200 anh em đồng nghiệp là chủ Doanh nghiệp, chủ Cơ sở các anh chị em thợ kỹ thuật điện lạnh, còn có nhiều các gian hàng trưng bày cho các quý khách và các anh chị em đồng nghiệp tham quan liên quan đến Điện tử – Điện lạnh tạo nên bữa tiệc vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Theo lời phát biểu Ông Trần Quốc Huy Chủ Tịch hội: Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, trong năm 2024, Hội sẽ tiếp tục kết nạp thêm các hội viên mới, phối hợp với các hang tổ chức các hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các Hội viên nâng cao kiến thức quản lý, chuyên môn và hợp tác phát triển kinh doanh bền vững. Song hành với đó là các chương trình, hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng, văn hóa, thể thao xã hội.

Hình ảnh biểu diễn văn nghệ nhiều tiết mục hấp dẫn hay và lôi cuốn tạo nên bữa tiệc vui vẻ đầm ấm:

Một số hình ảnh trong buổi tiệc tất niên:

Hình ảnh vinh danh các Nhà tài trợ chính trong buổi tất niên của Hội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.