KÝ HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ HỘI ĐIỆN LẠNH TP. HỒ CHÍ MINH

KÝ KẾT HỢP TÁC ĐƯA HSSV THỰC TẬP VÀ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM

Hôm nay ngày 17/04/2024, tại Hội trường Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Long đã diễn ra buổi lễ Ký kết hợp tác đưa HSSV thực tập và giải quyết việc làm giữa Hội Điện Lạnh Thành Phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong việc đưa học sinh sinh viên đi thực tập và giải quyết việc làm.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Tham dự buổi Lễ ký kết về phía Hội Điện Lạnh Tp. Hồ Chí Minh đại diện ông Trần Quốc Huy, Chủ Tịch Hội – Giám đốc Công ty TNHH Minh Phát  –  ông Nguyễn Tiến Cường , Phó Chủ Tịch Hội và các Thành viên của Hội, về phía trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long có Ông Trần Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Ông Huỳnh Minh Hiệp – Chủ tịch Hội Đồng Trường – PBT – Phó Hiệu trưởng và có sự tham dự của nhiều bộ phận hai đơn vị.

Toàn bộ quan cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận

        Với mục tiêu hai bên đã đề ra: nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực đưa HSSV đi thực tập và giải quyết việc làm cho HSSV.

Hai bên trao bảng thỏa thuận hợp tác

Ông Trần Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Ông Trần Quốc Huy, Chủ Tịch Hội – Giám đốc Công ty TNHH Minh Phát phát biểu

Tại buổi lễ, các bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho người học để họ có thể tự tin, tìm kiếm và tự tạo ra việc làm sau tốt nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước.

Một số hình ảnh trong Lễ ký kết thỏa thuận:

Toàn bộ quan cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận

Ảnh chụp cùng với Lãnh đạo Trường

Hình ảnh tham quan thực tế của Hội tại cơ sở Nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.