TRIỂN LÃM QUỐC TẾ: RHVAC, PHÒNG SẠCH & PHỤ TRỢ NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024

CHUỖI SỰ KIỆN QUỐC TẾ VỀ LĨNH VỰC NHIỆT – LẠNH, PHÒNG SẠCH VÀ NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024

CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024 là chuỗi sự kiện chuyên ngành duy nhất trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh, Phòng sạch, Nhà máy Công nghệ cao, được tổ chức bởi INTECH Group và Công ty Cổ phần Thương hiệu Truyền thông Quốc tế IBC, Bexco Hàn Quốc và Hội KHKT Lạnh và điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) vào ngày 21-23/11/2024 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực, dự kiến tiếp đón 7000+ khách tham quan, với sự góp mặt của 150+ gian hàng gồm các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh & Xử lý không khí, Phòng sạch, phụ trợ nhà máy đến từ của nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, Châu Âu, Mỹ,…với quy mô 4500m2 sàn.

Chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà thầu, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư… có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác.

Khi tham gia trưng bày tại CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024, các doanh nghiệp sẽ được ban tổ chức hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ ở quy mô lớn, cùng những quyền lợi không thể bỏ lỡ:

  • Dự kiến tiếp cận 7000+ khách tham quan trong và ngoài nước
  • Tham gia 10+ sự kiện, hội thảo chuyên ngành để cập nhật kiến thức, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực
  • Giao lưu, kết nối cùng nhiều chuyên gia, hãng sản xuất trong lĩnh vực HVACR và phòng sạch.
  • Cơ hội quảng bá, xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông, vị trí quảng bá nổi bật tại sự kiện (khi đồng hành cùng sự kiện)…

CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024 bao gồm 2 triển lãm chuyên ngành cùng hàng loạt hội thảo chuyên sâu, nơi các cá nhân, doanh nghiệp tham gia giao lưu, học hỏi các kiến thức chuyên ngành từ các diễn giả trong các hội thảo, diễn đàn. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia triển lãm với vai trò:

  • Nhà trưng bày: RHVAC VIETNAM 2024 là nền tảng giao thương, kết nối, quảng bá doanh nghiệp tới khách hàng đúng chuyên ngành Nhiệt – Lạnh và Xử lý Không khí.
  • Nhà tài trợ của triển lãm: Xuất hiện nổi bật trên các hoạt động truyền thông của triển lãm, sở hữu gian hàng lớn, vị trí nổi bật tại triển lãm, và sở hữu nhiều quyền lợi khác tại sự kiện.
  • Nhà tài trợ các hội thảo: Xuất hiện nổi bật trên các hoạt động truyền thông của hội thảo, tham gia thuyết trình về giải pháp, kiến thức, nhận dữ liệu khách hội thảo.
  • Tổ chức hội thảo riêng tại triển lãm: Đặt hàng ban tổ chức thiết kế riêng biệt chương trình tech-show/ hội thảo riêng của doanh nghiệp với chi phí và thời gian tối ưu, tiếp cận tối đa khách chuyên ngành.

Sơ đồ mặt bằng triển lãm CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024:

Cùng xem lại Dấu ấn triển lãm CLEANFACT & RESAT expo 2023!

Hội Điện Lạnh TP.Hồ Chí Minh trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh và Xử lý Không khí đăng ký tham gia trưng bày, tài trợ cho sự kiện.

Đăng ký tham gia ngay Triển lãm CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024!

Thời gian: 21 – 23/11/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quý anh/chị cần thêm bất kỳ thông tin nào, xin vui lòng liên hệ để BTC có thể hỗ trợ kịp thời theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0972 998 984

Email: cleanfact-rhvac@ibc.org.vn

Website: cleanfact.vn

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.