Tủ lạnh Linear Inverter siêu tiết kiệm điện của LG tiết kiệm đến 32% điện

Thuộc dòng tủ lạnh đời mới, tủ lạnh Linear Inverter không chỉ mang đến khả năng tiết kiệm điện lên đến 32% mà nó còn sở hữu những công nghệ vô cùng hiện đại và tiên tiến. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá dòng tủ lạnh này nhé.

1.Công nghệ Linear Inverter tiết kiệm lên đến 32% điện năng tiêu thụ

Công nghệ Linear Inverter được gọi là công nghệ máy nén tuyến tính biến tần. Với công nghệ này, pít-tông nén được gắn trự tiếp với mô-tơ nên chỉ có 1 điểm ma sát duy nhất (ở các dòng tủ lạnh thông thường sẽ có 4 điểm).

Qua đó giúp động cơ hạn chế tối đa ma sát, mài mòn, đồng thời ngay lập tức đạt đến nhiệt độ làm lạnh cần thiết, tiết kiệm lên đến 32% điện năng tiêu thụ, giảm thiểu 25% tiếng động ồn ảo, khó chịu.

Hơn nữa, khi sử dụng dòng tủ lạnh Linear Inverter, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của máy nén lên đến 20 năm và được LG bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 10 năm. Quá tuyệt vời phải không nào?

2. Làm lạnh nhanh, đồng đều với công nghệ Door Cooling+

Thông thường, khí lạnh được thổi ra từ phía lưng tủ sẽ rất lâu và khó đến được cửa tủ, khiến cho thực phẩm ở cửa không nhận được đầy đủ hơi lạnh. Hiểu được điều đó, LG đã mang đến công nghệ làm lạnh từ của tủ Door Cooling+. Nhờ vào công nghệ này, hơi lạnh có thể tỏa ra từ cửa tủ, không chỉ giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều gấp 2 lần mà còn làm lạnh vô cùng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

3. Ngăn rau quả cung cấp nhiều độ ẩm hơn

Yếu tố chính để rau quả luôn được tươi ngon khi bảo quản chính là độ ẩm. Với tủ lạnh Linear Inverter, ngăn rau quả có khả năng giữ lại độ ẩm nhiều hơn so với các dòng tủ lạnh khác, giúp cho thực phẩm luôn trong tình trạng tươi mới, mọng nước như vừa được mua về trong suốt thời gian dài.

Quả thật dòng tủ lạnh Linear Inverter của LG rất hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm. Bạn có cảm thấy như vậy không? Hãy cho chúng tôi biết nhận xét của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.