CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG HỘI ĐIỆN LẠNH TP.HCM

Mùa Trung thu đã cận kề, đây là dịp để sự sẻ chia, yêu thương được lan tỏa rộng rãi. Hội Điện Lạnh TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình từ thiện đầy ý nghĩa mang tên “Trao tặng yêu thương trong dịp đặc biệt này. 

Hội đã thực hiện chuyến đi đến Mái ấm Thiên Phúc tại Quận 12 TP. HCM và Mái Âm Hồng Quang – Thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh kém may mắn tại đây. Chuyến đi yêu thương có mặt vào 8 giờ sáng ngày 23/09 sau đó di chuyển đến mái ấm Hồng Quang ở Bà Rịa Vũng Tàu vào lúc 14 giờ cùng ngày.

Mái ấm Thiên Phúc nơi đang cưu mang, nuôi dưỡng và chăm sóc nhiều em nhỏ mồ côi, sống xa gia đình, thiếu thốn về điều kiện vật chất. Mái Âm Hồng Quang – Thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang cưu mang rất nhiều em nhỏ mồ côi sống xa gia đình, thiếu thốn về điều kiện vật chất. Hơn thế, mỗi dịp Trung thu về, các em nơi đây càng khao khát được như bạn bè cùng trang lứa, được rước đèn, phá cỗ, vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm tháng tám với những hoạt động thú vị. “Trao tặng yêu thươngcủa Hội Điện Lạnh TP. HCM sẽ giúp các em có được những niềm vui này trong mùa Trung thu năm nay được những niềm vui này trong mùa Trung thu năm nay.

Chương trình “Trao tặng yêu thươngđược Hội kêu gọi và chính thức nhận quyên góp từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giàu tấm lòng yêu thương từ ngày 19/9 đến 22/9. Các anh em trong Hội Điện Lạnh TP. HCM cùng chung tay góp một phần nhỏ giúp chương trình thành công tốt đẹp, giúp các em nhỏ tại mái ấm có mùa Trung thu ý nghĩa.

Ban tổ chức đã mang đến cho các em nhỏ những phần quà ý nghĩa bao gồm lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm, quà bánh cùng với đó là những hoạt động vui chơi vui vẻ và ấm cúng. Dựa theo sự quyên góp của những tấm lòng hảo tâm, các phần quà có thể nhiều hơn, nhân đôi niềm vui cho các em nhỏ. Một chút san sẻ đổi lấy nụ cười rạng rỡ của trẻ thơ, cùng nhau tạo nên một mùa Trung thu thật giá trị. 

Với những chuyến đi thiện nguyện thường niên của Hội Điện Lạnh TP. HCM, với phương trâm Chỉ cần đổi lại được sự hạnh phúc, động lực cho những hoàn cảnh khó khăn, thì mọi vất vả không là gì với những tình nguyện viên của Hội. Chuyến thiện nguyện thường niên năm 2023 của Hội Điện Lạnh TP.HCM đã thành công tốt đẹp đúng kế hoạch tiến độ.

Xin thay mặt Ban Tổ Chức Cảm ơn anh em MTQ đã chung tay góp công, góp của bằng hiện vật và hiện kim đã tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong chuyến đi của Hội Điện Lạnh TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.