Chương trình từ thiện HỘI ĐIỆN LẠNH TP HCM 2022

Trong đời người, khi còn trẻ nhỏ và già đi hoặc lúc ốm đau bệnh tật hoặc lúc mất khả năng nhận thức chính là các thời điểm cần được người khác chăm sóc nâng đỡ. Họ là những người yếu thế nhất trong xã hội, đặc biệt khổ hạnh hơn chính là những người như trên mà còn bị neo đơn không người thân thích bên cạnh.
Đến hẹn lại lên, mỗi năm Hội điện lạnh TP.HCM khởi xướng tổ chức thực hiện một đến hai chương trình thiện nguyện bài bản và quy mô để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Lá lành đùm lá rách, lá rách ít gói lá tơi tả!
Thay mặt ban tổ chức Hội điện lạnh TP.HCM, tôi xin sơ lược vài nét về 2 trung tâm cần được che chở thêm từ các tổ chức cá nhân, các nhà tài trợ, các hãng sản xuất, các đơn vị phân phối, các nhà thầu thi công, các mạnh thường quân trong và ngoài ngành điện lạnh:
1./ TRUNG TÂM TỪ HẠNH (Hình ảnh đính kèm)
Địa chỉ: 574 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM
Hiện có 102 trẻ nhỏ mồ côi và 59 người lớn tuổi neo đơn
2./ MÁI ẤM MÂY NGÀN (Hình ảnh đính kèm)
Địa chỉ: Cầu Bàu Nâu, QL22B, Cảm An, Cảm Giàng, Gò Dầu, Tây Ninh
Hiện có 76 trẻ mồ côi và 141 người lớn tuổi neo đơn, trong đó có 25 người không có khả năng tự chăm sóc chính bản thân mình. Có 24 người phục vụ không lương.
Ở đó, họ đang cần tiên để đi học, cần tiền để mua thuốc và điều trị bệnh.
Ban tổ chức và 2 trung tâm cần thêm 400 phần quà. Rất mong Quý vị hảo tâm ủng hộ bằng tiền hoặc hiện vật nhằm chia sẽ phần nào nỗi khó khắn với các mảnh đời bất hạnh đó.
Một miếng cho đi phần đời ở lại!
Đóng góp bằng tiền xin gửi vào tk: 6606 0044 9999 Phùng Mạnh Hào Viettinbank CN6-TPHCM-HOI SO
Đóng góp hiện vật xin gửi về: 114/6 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q12 – Ms Quý 0914129490
Chương trình dự kiến trao quà vào tuần cuối tháng 6/2022
Chúng tôi kêu gọi anh em cộng đồng chia sẽ bài viết lên các diễn đàn mạng xã hội facebook, zalo…chia sẽ lên trang cá nhân, các group, các fanpage…hành động nhỏ nghĩa cử lớn!
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Quý vị có lòng trắc ẩn với cộng đồng xã hội!

Sau đây là danh sách các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đóng góp cho chương trình thiện nguyện thường niên của HỘI ĐIỆN LẠNH TP

Lịch trình diễn ra như sau:

Một lần nữa xin chân thành cám ơn các nhà hão tâm,mạnh thường quân đã chung tay cùng chúng tôi thực hiện chương trình này !

 

 

 

 

 

Đăng bởi: Nguyễn Tấn Hòa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.