Đại diện BCH Hội Điện Lạnh Tp. HCM tham dự lễ Khai giảng và trao học bổng cho Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ 2 Tp. HCM

Ngày 10/11/2023, Đại diện BCH Hội Điện Lạnh Tp.HCM Ông Nguyễn Văn Hùng Phó Chủ tịch HỘI ĐIỆN LẠNH TP.HCM tham dự Lễ khai Giảng tại trường Cao Đẳng Kỹ nghệ 2 Tp.HCM Và trao quỹ học bổng cho nhà trường nhân dịp chào mừng 20 – 11 ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới (Năm học 2023 – 2024).

Ông Nguyễn Văn Hùng Phó Chủ tịch HỘI ĐIỆN LẠNH TP.HCM

Cùng cả nước hướng về ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Hội Điện Lạnh Tp. Hồ Chí Minh xin gửi lời tri ân chân tình sâu sắc nhất đến Thầy, Cô “những người lái đò thầm lặng” đã đưa biết bao thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức. Kính Chúc đến tất cả quý Thầy, Cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn may mắn thành công và luôn đam mê nhiệt huyết với sự nghiệp “soi sáng tương lai của Đất nước”.

Hưởng ứng ngày vui trọng đại này, BCH Hội rất vinh dự và hạnh phúc vì được tài trợ học bổng cho sinh viên vượt khó, hiếu học tại trường trường Cao Đẳng Kỹ nghệ 2 Tp.HCM, Điều này đã tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường với các doanh nghiệp thuộc hội Điện Lạnh Tp.HCM Đảm bảo được 100% các bạn sinh viên khi ra trường có việc làm ổn định và giúp cho các doanh nghiệp thuộc Hội Điện Lạnh Tp.HCM có thêm nguồn lao động dồi dào.

https://baodansinh.vn/truong-cao-dang-ky-nghe-ii-phan-dau-tro-thanh-hinh-mau-dao-tao-nghe-cua-quoc-gia-20231110135350.htm?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.