FINAL : giải bóng đá cúp VIETTEL CONTRUCTION 2022

     Sau 4 tuần thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn Hôm qua đã diễn ra trận chung kết Cúp Bóng Đá HỘI ĐIỆN LẠNH TP HỒ CHÍ MINH lần 3, tranh Cup Viettel Construction giữa 2 đội. Điện Máy ĐẠI CỒ VIỆT& Điện Lạnh HITECH, trận đấu vô vùng hấp dẫn và kịch tính, 2 đội đã phải thi đấu luân lưu 6 mét để phân định đội vô địch khi 2 đội hòa nhau 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức.
Kết quả Đội Điện Máy ĐẠI CỒ VIỆT đã giành chiến thắng vô cùng kịch tính trên chấm đã luân lưu 6m với tỷ số là 9-8 để lên ngôi vô địch.
Đội hạng nhì ĐIỆN LẠNH HITECH.
2 đội đồng hạnh 3 là ĐIỆN LẠNH THIỆN ANH, và ĐIỆN LẠNH 74 .
Vua phá lưới của Giải thuộc về cầu thủ số 8 của ĐL THIỆN ANH. với 6 bàn thắng ghi được ở giả năm nay, thủ môn xuất sắc nhất thuộc đội ĐM Đại CỒ VIỆT bàn thắng đẹp nhất trận trung kết thuộc về đội HITECH.
Thay mặt BTC một lần xin chân thành cảm ơn đến Nhà tài trợ chính VIETEL CONSTRUCTION, các nhà tài trợ đã đồng hành, các đội bóng đã tham gia, cảm ơn BTC đã tổ chức giải thành công tốt đẹp. Cảm ơn đến ban Trọng Tài đã bắt các trận, công tâm trung thực, các cầu thủ đã thi đấu trung thực và fairplay. Và xin cảm đến các CĐV đã đến xem và cổ vũ cho giải năm nay, Tất cả đã góp phần đem đến cho giải năm nay thành công tốt đẹp.
Trong quá trình tổ chức giải sẽ không thể tránh khỏi các sơ xuất và thiếu xót, mong các quý vị đóng góp và bỏ qua, để mùa giải tới được hoàn thiện hơn
Xin trân trọng cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại mùa giải năm sau .
Thay mặt Hội Điện Lạnh TP.HCM
    Chủ Tịch
Trần Quốc Huy
Link một số hình ảnh trong trận chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.