HỘI ĐIỆN LẠNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ AKINO LẦN 1 NĂM 2021

Sau gần 02 tháng đánh giá các tiêu chí của giải cùng đơn vị tổ chức và được sự thống nhất trong Ban Chấp Hành,  Hội Điện Lạnh TP.HCM chính thức là đơn vị đồng hành chiến lược cho giải bóng đá AKINO Lần 1 năm 2021. Giải bóng đá AKINO lần 1 hội tụ 12 đội bóng trong ngành điện lạnh hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Giải được khai mạc vào ngày 28 tháng 03 năm 2021, chia ba bảng A-B-C đá vào các ngày chủ nhật hàng tuần và kéo dài đến trận chung kết ngày 09 tháng 05 năm 2021. Đại diện cho Hội đồng hành cùng giải gồm có các lãnh đạo của Hội Điện Lạnh TP.HCM như  sau:

Ông Trần Quốc Huy –Chủ tịch Hội

Ông Đinh Khắc Thân – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn

Ông Phùng Mạnh Hào – Ủy viên BCH – Phó Ban Tài Chính

Ông Dương Mỹ Phan Quyền – Ủy viên BCH – Ban chuyên môn

Ông Nguyễn Tấn Hòa – Ủy viên BCH – Ban chuyên môn

Ông Nguyễn Kế Tư – Ủy viên BCH –  Ban truyền thông

Ngoài ra còn có các đại diện của Hãng Điều Hòa – Tivi  AKINO, Công ty Đại Cồ Việt là nhà tài trợ chính cho giải, cùng các nhà tài trợ đồng hành như Hãng Fujitsu, AQUA, Misubishi Electric, Toshiba…….. và các thành viên của 12 đội bóng tham dự giải.

Sự chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức, nhà tài trợ và đồng hành của Hội Điện Lạnh TP.HCM đây hứa hẹn là một giải bóng đá chất lượng cao cho các đội bóng tranh tài và xin chúc cho giải bóng đá AKINO Lần 1 năm 2021 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.