Hội thảo về gas lạnh và bước đi tiên phong của Dầu Khí Việt Hàn

CTCP Khí công nghiệp Dầu Khí Việt Hàn tổ chức hội thảo khách hàng kết hợp tham quan nhà máy sản xuất gas lạnh đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là chương trình hội thảo khách hàng đầu tiên được tổ chức trong năm nay, khẳng định giá trị thương hiệu của nhà máy sản xuất khí gas lạnh hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn và công nghệ cao cấp từ Hàn Quốc.

Hội thảo khách hàng cũng cho thấy cam kết gắn bó, đầu tư lâu dài trong việc triển khai các sản phẩm khí gas lạnh phục vụ cho Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

Ban lãnh đạo Công ty Dầu Khí Việt Hàn chụp hình lưu niệm với đối tác và đại lý.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 30 khách mời là đại diện các công ty, đại lý, nhà phân phối thiết bị điện lạnh đến từ TP.HCM và một số tỉnh miền Nam.

Với chủ đề “Gas lạnh Việt cho người Việt”, ông Hồ Quang Như – tiến sĩ chuyển hóa năng lượng, Giám đốc kỹ thuật Công ty Dầu Khí Việt Hàn – đã nêu ra những lợi ích trong việc sử dụng gas lạnh sản xuất tại Việt Nam. Theo đó, sản phẩm có thể mang đến những giá trị thiết thực hơn nếu so sánh với các loại khí gas lạnh nhập khẩu trên thị trường, không rõ nguồn gốc.

Việc ra đời nhà máy sản xuất khí gas lạnh đầu tiên tại Việt Nam (khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) giúp ngành công nghiệp điện lạnh nói chung phát triển lên tầm cao mới, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu thế giới.

Ông Hồ Quang Như giới thiệu về khí gas lạnh thế hệ mới dành cho người Việt Nam.

Tại hội thảo, ông Trần Quốc Huy – Chủ tịch Hội Điện lạnh TP.HCM – phát biểu: “Thay mặt Hội Điện lạnh TP.HCM, tôi xin cảm ơn Công ty Dầu Khí Việt Hàn đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp điện lạnh tham gia buổi hội thảo, tham quan nhà máy. Hy vọng đây là sự khởi đầu của việc hợp tác, đồng hành lâu dài giữa Dầu Khí Việt Hàn và Hội Điện lạnh TP.HCM”.

Bên cạnh đó, các chuyên gia và đối tác tham dự cũng có cuộc trao đổi sôi nổi xung quanh khí gas lạnh, an toàn khi sử dụng gas lạnh cũng như mục tiêu phát triển của Dầu Khí Việt Hàn trong thời gian tới.

Ông Phùng Mạnh Hào – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Công nghệ Hào Kiệt – nhận xét: “Sau chuyến đi này, chúng tôi càng ủng hộ Dầu Khí Việt Hàn nhiều hơn vì chất lượng và dịch vụ sản phẩm tốt. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và phát triển cùng Dầu Khí Việt Hàn trong tương lai”.

Đối tác tham quan nhà máy sản xuất khí gas lạnh đầu tiên tại Việt Nam.

Cũng trong chương trình, các đối tác và đại lý đã tham quan nhà máy Dầu Khí Việt Hàn tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy có diện tích hơn 20.000 m2, chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí gas lạnh, chất tạo khí và chất chữa cháy.

Nhà máy được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến theo công nghệ của Hàn Quốc. Đội ngũ kỹ sư là những chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, công nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao.

Ngoài sản phẩm gas lạnh truyền thống như R-134a, R-125, R-22, R-410A, R-404A, R-407C, R-507…, Dầu Khí Việt Hàn còn cung cấp các dòng sản phẩm gas lạnh thế hệ mới thân thiện với môi trường như R-32, R-600a, R-290, R-1270.

Công ty cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa ra các sản phẩm gas lạnh thân thiện với môi trường nhằm thay thế R-12, R-22, R-134a, R-404A, R-410A trong tương lai gần. Với tôn chỉ uy tín và chất lượng, tất cả sản phẩm của công ty đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.