Tiệc Tất niên 2020 và ra mắt Ban Chấp hành Hội Điện Lạnh TP.HCM Nhiệm kỳ II

Ban chấp hành Hội Điện Lạnh TP.HCM Nhiệm kỳ II

   Trong niềm hân hoan chào đón năm mới và tạm biệt một năm cũ với nhiều biến động, Hội Điện Lạnh TP. Hồ Chí Minh thực sự đã có một ngày ý nghĩa với của anh em Hội viên có thể chia sẻ, giao lưu trong suốt một năm vừa qua.

Tiệc Tất niên được tổ chức tại Nhà hàng Bến Xưa, Q. 12

     Xin chân thành cảm ơn Quý Hội viên, cảm ơn Ban Tổ chức, cảm ơn các đơn vị tài trợ và đặc biệt cảm ơn Ban Chấp hành Nhiệm kỳ II trong gần 2 tháng qua đã cùng nhau tạo nên một ngày ý nghĩa cho Hội. Xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến các Nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện ngày 16/1/2021 vừa qua: SamSung, Dairy, Vila, Ecool, Npp Vy Loan, Kingpum, Fujiaire, Sumikura, Media, Casper, Cty Tôn Phúc, Cty Lâm Đại Phát, Cty Cotrer Cold, PVCK, Cty Trần Gia, Microdam, DurkFlex, Cty A2T,…

Tôt chức bốc thăm trúng thưởng và Trao quà tặng từ Nhà tài trợ

     Chúc mừng buổi ra mắt thành công của Ban Chấp hành Hội Điện Lạnh TP.HCM nhiệm kỳ II (2021-2023), Hy vọng Hội Điện Lạnh TP.HCM sẽ hợp tác, đồng hành cùng các nhà tài trợ trong nhiều lĩnh vực nghề, cũng như các sự kiện sắp tới. Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện ngày 16/1/2021 Tất niên và Ra mắt Ban Chấp hành Hội.

Công tác chuẩn bị Bằng Chứng nhận Hội viên và Điều lệ hoạt động Hội Điện Lạnh TP.HCM

Trao Bằng Chứng nhận, hoa và chụp ảnh kỷ niệm

Mọi người cùng nâng ly và bắt đầu khai tiệc

Trao quà tặng cuối buổi cho tất cả các thành viên tham gia sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.